Ấn tượng với JOY CODE – sân chơi trí tuệ lần đầu tổ chức tại Dr.JOY

17:38, 04/07/2022

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giữa các thành viên, ngày 30/06 vừa qua, tại khu vực Open Space của Dr.JOY Việt Nam đã tổ chức chương trình JOY CODE 2022 – cuộc thi trí tuệ cực căng thẳng giữa các đội chơi nhà JOY. Sau khoảng 1 tiếng code căng thẳng, chủ nhân của giải thưởng giá trị lớn nhất đã lộ diện.

JOY CODE là cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Dr.JOY với với mong muốn nhằm tìm ra những nhân tài trong làng code và tạo ra sân chơi so tài với những ai đam mê và yêu thích nghiên cứu thuật toán. Bên cạnh 7 đội chơi đến từ Dr.JOY thì JOY CODE còn vui mừng chào đón 2 đội thi đến từ công ty công nghệ Haposoft.

Team JOY 1 – slogan “Code vì tương lai”

Team JOY 2 – slogan “Ba triệu chia ba”

Team JOY 3 – slogan “Nhóm 10 triệu”

Team JOY 4 – slogan “Trung và những người bạn”

Team JOY 5 – slogan “6789 San bằng tất cả”

Team JOY 6 – slogan “Bất bại nhưng vô hại”

Team JOY 7 – slogan “Out trình Loopy này”

Team Hapo 1 – “Code vì đam mê”

Team Hapo 2 – “Code đam mê hơn Hapo 1”

Theo thể lệ cuộc thi, mỗi đội gồm 3 thành viên sẽ truy cập tài khoản Hackerrank được công ty cung cấp. Sau đó khi đến giờ thi, các đội chơi sẽ mở đề và thảo luận 2 câu hỏi mà chương trình đưa ra trong vòng 45’. Hết giờ thảo luận, các đội sẽ submit bài thi trên hệ thống, Hackerrank sẽ tự chấm điểm cho mỗi đội khi đội đó submit bài làm. Kết quả và thứ tự các đội sẽ được cập nhập real time trên màn hình máy chiếu.

Trong suốt 45’ diễn ra cuộc thi, các đội chơi đều tập trung hết mình để giải đề. Mặc dù đề thi được đánh giá tương đối khó nhưng cuối cùng các đội đều submit bài đúng hạn. Sau khi đánh giá, Ban tổ chức đã tìm ra quán quân JOY CODE mùa đầu tiên đó là đội JOY 2 – đội chơi có slogan vô cùng độc đáo “Ba triệu chia ba”.

Đại diện Dr.JOY và Haposoft

Khán giả cổ vũ các đội chơi

Dr.JOYer cổ vũ các đội chơi

Cuộc thi JOY CODE 2022 đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các thành viên nhà Dr.JOY. Hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều những chương trình thú vị được tổ chức tại Dr.JOY Việt Nam.

Các đội chơi JOY CODE 2022