Sự kiện

Company trip 2021
Happy Vietnamese Women’s Day 2021
Internal training course: MongoDB Performance
Healthcheck Event for Dr.JOY-ers (2021)
When you become a new Dr.JOY-er
[01/06/2021] Happy Children’s Day
[Part 2] Let’s throw back 1 year ago – Cùng nhìn lại 1 năm tại Dr.JOY Vietnam
[Part 1] Let’s throw back 1 year ago – Cùng nhìn lại 1 năm tại Dr.JOY Vietnam
Dr.JOY- Một trong 15 công ty IT tốt nhất hiện nay
Happy Women’s Day

𝑫𝒓.𝑱𝑶𝒀 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉

Vào gần cuối tháng 12, khi không khí lạnh đã cận kề, phả chút hơi sương lạnh lẽo vào Hà Nội, có một câu chuyện kể rằng: Dr.JOY-ers qua 1 năm 2021 làm việc vất vả đã được Ban lãnh đạo thưởng cho những ngày du lịch nghỉ dưỡng tại thị trấn Sapa sương mờ khói.
Thời tiết vô cùng ủng hộ toàn team với 3 ngày vừa có sương mờ, vừa có biển mây lại còn nắng rất đẹp. Toàn thể mọi người được tận hưởng không khí trong lành, được refresh bản thân sau những ngày tháng dịch giã mỏi mệt.
Cả team như được tiếp thêm sức khỏe, cùng nhau enjoy những moment đáng nhớ với cuộc thi "Đi bộ dưỡng sinh" khỏe khoắn, cùng nhau trải nghiệm những món ngon dân tộc tại Sapa, cùng những dịch vụ tại resort 5* có biển mây, có nắng, có trà cam quế thảo mộc thơm nghi ngút, có xông hơi, tắm lá dao và massage ngâm chân,...
Kể thì không thể hết được khi mà mỗi người đều có một ấn tượng hay trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong chuyến đi vừa rồi. Hy vọng sẽ còn nhiều chuyến đi gắn kết Dr.JOY-ers hơn với nhau như thế này, để tinh thần chúng mình ngày càng được nâng cao và phát huy hết tinh thần nhà Dr.JOY nhaaaa.

Drjoy event
Drjoy event
Drjoy event
Drjoy event
Drjoy event
Drjoy event
Drjoy event
Drjoy event

Dữ liệu nhân viên

Tổng số nhân viên: 93

Thành phần nhóm

Bộ phận phát triển